The Rebound (2009) เผลอใจใส่เกียร์รีบาวด์ : ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

The Rebound

          The Rebound แคทเธอรีน ซีตา-โจนส์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ปีที่มีลูกสองคน ต้องการพี่เลี้ยงอย่างมาก เธอพบคนหนึ่งในจัสติน บาร์ธา ผู้ช่วยร้านกาแฟอายุ 24 ปีที่ทำงานอยู่ในบริเวณใกล้เคียง จำเป็นต้องพูด ความโรแมนติกจะผลิบานแม้อายุจะต่างกัน

The Rebound

          หญิงชรา ผู้หญิงที่ฉลาดกว่า หนุ่มน้อย. ผู้ชายที่พึงประสงค์. ขอต้อนรับสู่ความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่กลายเป็นกระแสคลั่งไคล้ นับตั้งแต่เดมี มัวร์พิสูจน์ให้เห็นว่า Ashton Kutcher ที่อายุน้อยกว่ามากอาจเป็นอะไรที่มากกว่าเด็กเล่น เขาอาจจะเป็นสามีก็ได้ ดังนั้นเสน่ห์ของสาวอัลฟ่าที่ทั้งร้อนแรงและกำลังเกิดขึ้น การผสมผสานที่น่ารื่นรมย์ของเนื้อหาและความเย้ายวนใจ

         นั่นคือสิ่งที่หนุ่มและอ่อนไหว Aram Finklestein (จัสติน บาร์ธา) มองเห็นในตัวซานดรา (แคทเธอรีน ซีตา-โจนส์) นายจ้างที่อายุมากกว่า ฉลาดกว่า และขี้อ้อนสุดๆ เมื่อเธอจ้างเขาเป็นพี่เลี้ยง เขาเริ่มต้นด้วยการเลี้ยงลูกสองคนของเธอ เล่นวิดีโอเกมกับพวกเขา สร้างเซสชัน American Idol หรือเลียนแบบความไม่พอใจ แต่ในไม่ช้า เขาก็เลิกจากการดูเธอยุ่งกับการเดตกับแฟนหนุ่มๆ กลายเป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบ มารดาของลูกสองคนละเลยการทะเลาะวิวาทกันในฐานะวันไนท์สแตนด์

The Rebound

         แต่ถูกบังคับให้ต้องตรวจสอบใหม่เมื่อเวลากลางคืนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และความเข้ากันได้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรื่องนี้ไม่สามารถเก็บไว้ได้ เธอบอกตัวเองและติเตียนแฟนของเธอที่อายุยังน้อย: เขาเมาเบียร์ครึ่งขวดแล้วอ่านเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์! ถึงเวลาแยกทางกันแล้ว? หรือถึงเวลาที่จะหักล้างข้อ จำกัด ดั้งเดิมของความรักและความปรารถนา

         The Rebound เป็นหนังรักหวานแหววและหน้าด้านที่ดูได้แม้จะคาดเดาได้ก็ตาม และนั่นเป็นเพราะผู้เล่นนำทั้งคู่ไม่จริงจังกับตัวเองมากเกินไป ในขณะที่จัสติน บาร์ธาเล่นเป็นคนดีโดยไม่สูญเสียอารมณ์ขัน แคทเธอรีน ซีตา-โจนส์ มีความเบาในความเป็นอยู่ที่ช่วยให้เธอโลดแล่นผ่านความโรแมนติกที่อาจกลายเป็นกิจวัตร ดูเธอทำ Jab We Met a la Kareena เมื่อเธอพูดจาไม่ดีกับสามีเก่าที่ครอบงำเธอและบอกให้เขาตกนรก และใช่ จัสตินวางไข่ให้เธอเพื่อทำลายความเงียบของเธอ เช่นเดียวกับชาฮิด กาปูร์…